News:
  • Vé máy bay giá rẻ

  • Vé máy bay khuyến mãi


Dịch vụ làm visa Đảo Wallis & Futuna uy tín, nhanh chóng


Đảo Wallis & Futuna là một trong những môi trường học tập vô cùng lý tưởng cho du học sinh trên toàn thế giới với chất lượng giảng dạy tốt nhất và hệ thống trường học hàng đầu. Đây cũng là điểm du lịch ấn tượng được du khách rất yêu thích với rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, các kiến trúc cổ kính quyến rũ và vô số những điểm vui chơi sôi động.

Để có cơ hội được khám phá những điểm tham quan tuyệt vời này bạn phải có visa Đảo Wallis & Futuna, vậy thủ tục xin visa Đảo Wallis & Futuna gồm những giấy tờ gì và là thế nào để việc này trở nên nhanh chóng và khả năng đậu cao. Hãy liên hệ ngay đến phongve-lufthansa.com để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn nhanh chóng được sở hữu tấm visa quan trọng này nhé!

phongve-lufthansa.com – địa chỉ hướng dẫn xin visa Đảo Wallis & Futuna uy tín

phongve-lufthansa.com là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp chuyên kinh doanh các dịch vụ du lịch tốt nhất và hỗ trợ khách hàng xin visa du lịch với tỉ lệ thành công đến 98%. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ hước dẫn bạn với những giấy tờ, thủ tục quan trọng để xin được tấm visa Đảo Wallis & Futuna giá rẻ hoặc bất kỳ điểm đến nào trên thế giới khi đi công tác, du lịch, thăm người thân, du học… Hãy liên hệ đến phongve-lufthansa.com bất cứ lúc nào để được hỗ trợ với những dịch vụ xin visa thành công, đem đến cho bạn những hành trình tham quan tuyệt vời nhất.

Ngoài kinh nghiệm xin visa đi Đảo Wallis & Futuna, bạn còn có thể đến để được hướng dẫn thủ tục làm visa đến nhiều nước khác như:

Dịch vụ làm visa đi Saint Vincent And The Grenadines tại Việt Nam
Tư vấn xin visa đi Portugal
Dịch vụ làm visa đi Cộng hòa Dominica giá rẻ
Đặt dịch vụ làm visa Georgia
Dịch vụ làm visa đi Syria nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ làm visa Mỹ du lịch
Dịch vụ làm visa Mozambique uy tín
Dịch vụ làm visa đi Hà Lan nhanh
Dịch vụ làm visa Israel trọn gói
Đặt dịch vụ làm visa đi Đảo Norfolk tỉ lệ đạt cao

Hồ sơ xin visa Đảo Wallis & Futuna bao gồm

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây để dễ dàng xin được tấm visa Đảo Wallis & Futuna.

– Đơn xin visa Đảo Wallis & Futuna có sử dụng 02 ảnh chân dung 3.5 × 4.5 cm nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.

– Hộ chiếu được cấp ít nhất 10 năm, còn giá trị còn giá trị sử dụng và còn ít nhất 2 trang trắng.

– Bản chính và bản photocopy hộ khẩu. 

– Chứng từ chứng minh mục đích của chuyến đi bao gồm giấy bảo lãnh của  cá nhân trong trường hợp bạn lưu trú tại nhà của bạn bè hoặc người thân của mình, giấy xác nhận đăng kí tham gia du lịch cùng một tổ chức nào đó, chứng từ thích hợp khác cho biết các chương trình của chuyến đi.

– Chứng từ chứng minh chỗ ở: bản chính và photocopy giấy đăng xác nhận của khách sạn nơi bạn đã đặt chỗ trong suốt thời gian du lịch, chú ý có ghi rõ các ngày và thời gian lưu trú. Nếu ở tại nhà bạn bè hoặc người thân, bạn cần cung cấp một bản chính giấy bảo lãnh do ủy ban nơi lưu trú cấp.

– Chứng minh khả năng tài chính gồm bản chính và photo, giấy tờ nhà đất, giấy in sao kê ngân hàng trong 3 tháng, sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản đến thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd để chứng minh bạn có khả năng tự chi trả trong suốt chuyến đi của mình.

– Một số các chứng từ khác như vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi có ghi rõ ngày nhập cảnh và xuất cảnh, số ngày lưu trú tại từng quốc gia mà bạn đến.

– Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp bao gồm giấy xác nhận làm việc có ghi họ tên, chức danh, ngày thành lập công ty (nếu là giám đốc), ngày bắt đầu làm việc và mức lương của bạn (nếu là nhân viên). Nếu là sinh viên phải có giấy nhập học của trường mà bạn đăng ký ghi ngày dự kiến hết học kì hoặc giấy xác nhận học bổng.

– Trẻ dưới 18 tuổi phải có giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên, Photo hộ chiếu của cha và mẹ hoặc chứng từ chứng minh liên hệ gia đình.

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...